Car Mechanic Simulator 2015

สำหรับบางเวลาในขณะนี้ tinkering ใต้ฝากระโปรงของรถที่ได้รับกิจกรรมที่ชื่นชอบสำหรับคนอื่นที่ไม่ใช่กลศาสตร์มีจำนวนมากประสบการณ์ภายใต้เข็มขัดของพวกเขาที่มีความคุ้นเคยกับศิลปะที่ยากลำบากของการซ่อมยานพาหนะในการฝึกอบรมต่างๆในชีวิตประจำวัน ทั้งหมดในทันทีมันก็กลายเป็นโดเมนของนักเล่นเกมควบม้าตามรถจำลองการช่าง 2014 จากสตูดิโอโปแลนด์ Red Dot เกมส์ ติดตามในปีนี้กับการผลิตดังกล่าวข้างต้นมีที่จะเผชิญหน้ากับความคาดหวังที่สูงของแฟน ๆ หลายคนของเกมเดิม นี้คือแนวคิดการเล่นเกมที่ค่อนข้างช้าเหนื่อยเดิมที่มีศักยภาพของตนหรือไม่

ความสำเร็จของ CMS 2014 ประหลาดใจเพียงเกี่ยวกับทุกคนรวมทั้งนักพัฒนาตัวเอง โครงการนี​​้ไม่อวดดีได้หันเข้าสู่การผลิตที่มีการจัดการที่จะขายหลายร้อยหลายพันเล่ม เครดิตไปที่คุณภาพของเกมเช่นเดียวกับรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ นับตั้งแต่ตำนาน Gearhead โรงรถ, มีการสูญญากาศในตลาดรอที่จะเต็มไปด้วยจำลองช่างซ่อมรถยนต์ที่ดี ผลสืบเนื่องไปสู่​​ความสำเร็จที่น่าแปลกใจในปี 2014 คือการยืนยันว่านักพัฒนาโปแลนด์รู้ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังทำและมีความสามารถที่จะดำเนินการปรับปรุงโฉมเป็นของแข็งและปรับแต่งการส่งออกอัญมณีที่คุ้มค่าของพวกเขาเสมือน ข่าวดีก็คือว่าพวกเขาไม่หลอกลวง

คว้าประแจลิงของคุณและได้รับการลงไปทำงาน!

ช่างซ่อมรถยนต์ Simulator 2015 อาจจะอธิบายได้อย่างง่ายดายในหนึ่งประโยค: มีมากขึ้นของทุกอย่างที่นี่และซ่อมรถที่เราดำเนินการที่มีความซับซ้อนมากขึ้น ฉันจะได้เห็นมันสำหรับตัวเองเมื่อครั้งแรกที่ผมนั่งลงเพื่อแทนที่หนึ่งของชิ้นส่วนเครื่องยนต์; ในรุ่นก่อนหน้าทั้งหมดที่เราทำได้ก็คือรื้อหัวเทียนหลายสายหรือคู่ขององค์ประกอบเหนือศีรษะ นึกแปลกใจของฉันเมื่อฉันต้องเผชิญกับงานของการแลกเปลี่ยนลูกสูบที่ตั้งอยู่ในใจกลางของหน่วยกำลังที่ ถอดชิ้นส่วนของชิ้นส่วนก่อนที่จะเข้าถึงโมดูลชำรุดใช้เวลาอย่างน้อยไม่กี่นาที – ช้าๆและค่อยๆเร​​าบรรลุเป้าหมายโดยทำลายลงของเครื่องยนต์และการคลายฝาต่างๆขดลวดและส่วนประกอบอื่น ๆ มันไม่ได้พูดเกินจริงที่จะบอกว่าตอนนี้เราสามารถหาหลายชิ้นส่วนภายใต้ประทุนคนเดียวที่เราทำในรถทั้งหมดในงวดก่อนหน้านี้ของซีรีส์ โดยไม่ต้องสงสัยงานของแต่ละบุคคลได้กลายเป็นที่ซับซ้อนมากขึ้น ตามที่นักพัฒนาเกมที่มีประมาณ 200 ชิ้นส่วนยานพาหนะท​​ี่จะซ่อมแซม ตอนนี้เราสามารถทำมากกว่าเพียงแค่คนจรจัดกับเครื่องยนต์และช่วงล่าง งานของเรายังจะเกี่ยวข้องกับการรื้อร่างกายเช่นเดียวกับการเปลี่ยนกันชนประตูหรือฝากระโปรง มีอะไรมากกว่าที่ต้องขอบคุณร้านสีที่เราจะสามารถที่จะเพิ่มสีที่เลือกไปที่รถของเราถึงแม้ว่ามันจะเป็นคุณลักษณะที่ค่อนข้างเล็กน้อย

มันค่อนข้างชัดเจนแม้ได้อย่างรวดเร็วก่อนว่าเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน CMS 2015 เป็นชื่อที่ไกลมากขึ้นซับซ้อนและต้องมีการเรียนรู้มากยิ่งขึ้นจากชิ้นส่วนของยานพาหนะของแต่ละบุคคล – แม้มากขึ้นเพราะบางคนก็มีลักษณะเฉพาะสำหรับรุ่นรถที่เลือกและ รถพร้อมใช้งานสำหรับงานซ่อมแซมรวมถึงรูปแบบใหม่เช่นกัน เรือเดินสมุทรเครื่องจักรทั้งหมดถูกสร้างขึ้นจริงจากรอยขีดข่วน – มันประกอบด้วยโหลคันและในหมู่พวกเขาเราสามารถหาไม่เพียง แต่ดี ‘ol รถยนต์โดยสาร แต่ยังรถตู้หรือรถจี๊ป ผู้สร้างยังไปหาโฉมระบบเกมเพลย์ที่เป็นของแข็ง; ในฉบับนี้ภารกิจที่จะสร้างแบบสุ่มซึ่งหมายความว่าเราไม่เคยรู้ว่าจริงๆสิ่งที่ชนิดของงานที่คาดหวัง เราจะได้รับในขณะนี้มีอิสระในการเลือกงานเพื่อที่จะสามารถที่จะหลีกเลี่ยงการซ่อมแซมที่จะไม่จ่ายปิดหรือคนที่เราก็ไม่ได้รู้สึกอยากทำ แนวคิดทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับระบบประสบการณ์ – ผู้เล่นจะได้รับคะแนนไม่เพียง แต่สำหรับงานที่ทำได้ แต่โดยทั่วไปสำหรับการใด ๆ ส่วนการรื้อถอนหรือประกอบของยานพาหนะ โดยมีเป้าหมายที่จะทำให้การแนะนำให้รู้จักกับเกมง่ายขึ้นเล็กน้อยสำหรับผู้เริ่มต้นคำสั่งเริ่มต้นที่จะมาพร้อมกับรายการของส่วนประกอบจะถูกแทนที่ มันย้ายที่ดีมากในส่วนของผู้เขียน ที่จุดเริ่มต้นผู้เล่นหลายคนได้ประสบการณ์กรณีที่ร้ายแรงวิงเวียนเมื่อมองไปที่เหลือเฟือขององค์ประกอบก่อนที่จะถึงโมดูลที่เหมาะสม ขอขอบคุณต่อการตัดสินใจของนักพัฒนาผู้เล่นช้าแช่ในเกมในขณะที่ระดับของความยากลำบากของการสั่งซื้อของแต่ละบุคคลจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การปรับปรุงเพิ่มเติมคือการดำเนินการของคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยให้เราในการดำเนินงานของเราในลักษณะที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทุก 1000 คะแนนเราจะได้รับหนึ่งที่เราสามารถแลกเปลี่ยนทักษะพิเศษที่เพิ่มโอกาสของการฟื้นตัวของชิ้นส่วนที่เสียหายอย่างมีนัยสำคัญหรือเร่งกระบวนการของการคลายและขันสกรูหรือถอดชิ้นส่วนบุคคล ณ เวลาใด ๆ นอกจากนี้เรายังสามารถสร้างส่วนขยายในการประชุมเชิงปฏิบัติการของเราเช่นการเพิ่มโปสเตอร์แกนน้อยหรือองค์ประกอบอื่น ๆ

สงครามโรงรถ

เป็นความสนุกสนานที่พวกเขาเป็นประจำซ่อมแซมไม่ได้เป็นแหล่งที่มาของรายได้เท่านั้นใน CMS ในปี 2015 จากนี้ไปเรายังสามารถมีส่วนร่วมในการประมูลพิเศษเก่ารถได้รับความเสียหายซึ่งเราก็สามารถเรียกคืนในการฝึกอบรมของเรา แน่นอนเมื่อซื้อรถมันเป็นกุญแจสำคัญในการประมาณเท่าใดเงินที่เราจะต้องใช้จ่ายในการเช่น ทดแทนเต็มรูปแบบของร่างกายหรือการฟื้นฟูเครื่องยนต์ไปยังจุดที่เปลี่ยนสำคัญในการจุดระเบิดไม่ก่อให้เกิดเสียงหายใจดังเสียงฮืดถาวร กับการประมาณค่าที่เหมาะสมของค่าใช้จ่ายของแรงงานที่เราสามารถมีรายได้ค่อนข้างผลรวมเป็นจำนวนเงินค่าใช้จ่ายหลายการปรับปรุงค่อนข้างใหญ่โดยนายลูกค้า มันคุ้มค่าที่จะมองหาอัญมณีจริงและหารถยนต์ที่สามารถให้รายได้ที่มั่นคง

บรรดาผู้ที่มีความสุขอยู่แล้ว tinkering ในรถจำลอง Mechanic 2014 จะไม่ต้องแปลกใจโดยวิธีการดำเนินการออกคำสั่งของแต่ละบุคคลและการปรับปรุงรถในโรงรถของเรา สกรูโดยสกรูที่เราจะไปแต่ละองค์ประกอบของรถแทนส่วนเสียกับคนใหม่ที่ซื้อในร้านค้าออนไลน์และนำรถกลับมารวมกัน อย่างไรก็ตามระบบการควบคุมที่มีระดับการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยและผมมีความรู้สึกว่าการเปลี่ยนแปลงนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นบวก แน่นอนเราควรจะปรบมือผู้สร้างสำหรับการเพิ่มคำสั่งหลายอย่างที่เราสามารถใช้ในระหว่างการปรับปรุงนั้น พวกเขาทำให้มันง่ายและรวดเร็วในการสลับระหว่างมุมมองมาตรฐานและมุมมองแผนผังแสดงเงื่อนไขทางเทคนิคของชิ้นส่วนเช่นเดียวกับการเปลี่ยนโหมดจากการชุมนุมที่จะถอดชิ้นส่วน แต่น่าเสียดายที่กระบวนการของการเปลี่ยนองค์ประกอบแต่ละส่วนได้กลายเป็นความซับซ้อนมากเกินไป; ขณะนี้การดำเนินการใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดหรือการติดตั้งชิ้นส่วนที่ต้องนำหน้าด้วยไม่กี่วินาทีที่ใช้การกดปุ่มเมาส์ขวาพร้อมกันในขณะที่ระบุรายการที่เลือก นี้แน่นอนจะตามมาด้วยช่วงเวลาที่ผู้เล่นหลายคนชอบมากที่สุดนั่นคือการคลายสกรู – และผู้ที่มีค่อนข้างจำนวนมากในบางส่วน มันเป็นความสงสารที่นักพัฒนายาวไม่จำเป็นเวลาของการปรับปรุงโดยการแนะนำคุณสมบัติที่แปลกประหลาดดังกล่าว ระบบที่ใช้ในการ CMS 2014 พิสูจน์ให้เห็นว่าค่อนข้างแข็งและตอนนี้มันได้กลายเป็นที่ใช้งานง่ายเล็กน้อยน้อยซึ่งสามารถจะค่อนข้างน่ารำคาญในระยะยาว เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญที่นี่ที่จุดประสบการณ์ที่เราได้รับสามารถนำไปใช้ซื้อคุณลักษณะที่มีนัยสำคัญน้อยลงกระบวนการนี​​้; แต่ก่อนที่เราจะได้รับในมือของเรานั้นเราจะต้องได้รับลงไปทำงานบางอย่าง

สกรูโดยสกรู

หากคุณคาดว่าช่างซ่อมรถยนต์ Simulator 2015 เพื่อให้การพัฒนากราฟิกที่คุณจะไม่ผิดหวังอย่างมาก ทางด้านภาพของสิ่งที่การผลิตของ Red Dot เกมดูมากเช่นบรรพบุรุษของมัน ยังคงเป็นลักษณะที่ดีและแน่นอนดีกว่าหนึ่งที่พบในการจำลองต่างๆ ไอเดียเก๋ ๆ คือการมุ่งเน้นความสำคัญของการกัดกร่อนในการประมาณค่าของเงื่อนไขทางเทคนิคของรถที่ ในขณะที่การตรวจสอบแต่ละส่วนมากมักจะเราสามารถมองเห็นได้อย่างรวดเร็วซึ่งองค์ประกอบที่เป็นสาเหตุของปัญหา มีแทบจะไม่มีอะไรที่จะวิพากษ์วิจารณ์ในความมั่นคงโดยรวมและการเพิ่มประสิทธิภาพของเกม – เริ่มจาก CMS 2015 สามารถมีความสุขได้โดยไม่ต้องมีอุปสรรคใด ๆ เช่นเกมเตะออกไปยังเดสก์ทอปแขวนหรือประสบหยดที่น่ากลัวใน FPS ที่อุดมไปด้วยความหลากหลายของการตั้งค่ากราฟิกพร้อมกับ FPS เมตรจะช่วยให้ง่ายต่อการปรับผลภาพในการใช้พลังงานของคอมพิวเตอร์ของเรา ผมยังมีความรู้สึกว่าการทำงานของกล้องได้ดีขึ้น; แต่ในบางกรณีเช่นการเดินทางไปยังส่วนที่เล็กที่สุดของการระงับหรือเครื่องยนต์ก็ต้องดิ้นรนเพื่อให้ผลที่น่าพอใจอย่างเต็มที่

ความกังวลของแฟน ๆ ที่ CMS 2015 จะมีลักษณะเหมือน DLC จ่ายด้อยพัฒนาสำหรับงวดที่ก่อนหน้านี้ของชุดพิสูจน์ให้เห็นว่าไม่มีมูลความจริง เกมใหม่แนะนำจำนวนของการปรับเปลี่ยนที่หลากหลายและน่าสนใจมากที่ประเทืองเกม เราได้รับอนุญาตในการตัดสินใจที่เป็นอิสระและเลือกคำสั่งที่เราต้องการที่จะดำเนินการ ความหลากหลายมากยิ่งขึ้นของชิ้นส่วนที่มีอยู่และยานพาหนะเพื่อให้แน่ใจว่าการหารูปแบบของวิธีการทำงานสิ่งที่จะใช้เวลามากขึ้นกว่าที่มันทำในรุ่นปี 2014 ในขณะที่ความสามารถในการซ่อมแซม Clunkers เก่าจะระบุแหล่งที่มาของรายได้ที่มั่นคง ระบบประสบการณ์ยังถูกสร้างขึ้นในลักษณะที่ค่อนข้างเหมาะสมเพื่อที่จะแนะนำเราให้การทำงานของการผลิตนี้ค่อยๆและไม่อุดตัน ในระยะยาวเราไม่สามารถหนีความรู้สึกบางอย่างของความน่าเบื่อ (หลังจากทั้งหมดกี่ครั้งที่คุณสามารถเปลี่ยนลูกสูบและคลายง่ามโดยไม่ได้รับเบื่อ?) แต่ชื่อที่ประสบความสำเร็จในการให้บริการหลายชั่วโมงของการ tinkering สนุกสนานภายใต้ประทุนของรถ มันเป็นความเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกสำหรับสตูดิโอโปแลนด์ที่จะไม่เกี่ยวข้องกับเกมแข่งรถ humoristic แต่ด้วยของแข็งและจริงๆ – จำลองยังคงปรับปรุงที่จัดการเพื่อเติมเต็มอย่างนี้เฉพาะที่ถูกทอดทิ้งมากกว่า – ที่สำคัญที่สุด เราสามารถมั่นใจได้ว่ามีมากขึ้นจะมาจากทีมนี้

Comments

comments